Tất cả câu hỏi mục Thiết kế

  • view faq  Thế nào là vòng quay điện kế chạy nhanh, chạy chậm . Điện lực có bồi hoàn cho tôi trong thời gian tôi trả tiền điện cho điện kế chạy nhanh hay không ?

    Vòng quay của đĩa trên điện kế tỷ lệ với điện năng tiêu thụ khi sử dụng phụ tải nhiều công suất lớn thì vòng quay của đĩa nhanh , ngược lại vòng quay chậm nhưng khả năng đo đếm chính xác vì tất cả các điện kế trước khi lắp đặt cho khách hàng đề được kiểm tra , hiệu chỉnh theo tiêu chuẩn của Tổng cụ đo lường chất lượng Nhà nước.Trong trường hợp sau khi đã chuẩn định , điện kế của Quý khách đúng là chạy nhanh thì ngành điện sẽ bồi hoàn cho Quý khách theo đúng quy định.

  • view faq  Khi nào sử dụng điện kế đo trực tiếp và gián tiếp ? Đo gián tiếp có chính xác không ?

    - Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng điện cho mục đích ASSH, sản xuất, kinh doanh nhỏ ( <100 A ) thì ngành điện sẽ lắp điện kế đo đếm trực tiếp.- Đối với khách hàng sử dụng điện có phụ tải lớn ( > 100 A ) thì ngành điện sẽ lắp hệ thống đo đếm gián tiếp nhằm tránh quá tải dẫn đến cháy điện kế .- Đo đếm trực tiếp hay gián tiếp đều có độ chính xác danh định như nhau , chỉ khác nhau là : đo đếm gián tiếp phải qua hệ thống biến dòng điện nhằm biến dòng điện cao về bằng dòng điện danh định cấp cho điện kế , đảm bảo được tính chính xác.

Câu hỏi của bạn sẽ được gởi đến Công ty Tư Vấn Điện Miền Nam.
Xin chân thành cám ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Câu Hỏi *
  Vui lòng nhập câu hỏi & các thông tin khác bằng tiếng việt có dấu.  
Họ Tên *
Địa Chỉ *
Số Điện Thoại  
Email
 
  Nếu bạn nhập địa chỉ email, câu trả lời sẽ được gởi đến hộp thư của bạn.  
Chuyên Mục
Đề Nghị
*
   

Thăm dò nhận xét

Theo quý vị đánh giá chất lượng dịch vụ tư vấn của Công ty là:
 

Tìm trên Google

Đăng nhậpTìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

EOffice

Tổng lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter