Đoàn tư vấn KFW kiểm tra thực địa Dự án thành phần “Nâng cao hiệu quả năng lượng khu vực nông thôn tỉnh Bến Tre”
Thứ năm, 02 Tháng 1 2014 13:03

Theo thông báo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam về việc làm việc với đoàn đánh giá KfW và chuyến đi khảo sát hiện trường của đoàn trong khuôn khổ Dự án “Nâng cao hiệu quả năng lượng khu vực nông thôn và Giảm cường độ phát thải trong cung cấp năng lượng điện của Ngân hàng Tái thiết Đức”, Công ty Tư vấn điện miền Nam đã bố trí cán bộ đi cùng đoàn và chuẩn bị hồ sơ, tài liệu liên quan để báo cáo cho đoàn KfW, đồng thời phối hợp với Ban Quản lý Dự án điện lực miền Nam và Công ty Điện lực Bến Tre để sắp xếp cho chuyến kiểm tra được thuận lợi.

Thành phần tham dự của đoàn:

-         Ông Frank Hoffmann, quốc tịch Đức, chuyên gia kỹ thuật.

-         Bà Bùi Thúy Quỳnh – Ban kinh doanh EVN

-         Ông Lê Trường Vũ – Phó Trưởng Ban QHQT – EVN SPC.

-         Ông Trần Minh Tâm – Giám đốc Công ty Điện lực Bến Tre.

-         Các đơn vị phụ trợ có liên quan.

Đoàn đã thực hiện kiểm tra ở một số khu vực, một số tuyến có đường dây và trạm biến áp thuộc dự án. Đồng thời, đoàn cũng đã làm việc với đơn vị thi công cũng như giám sát tại công trường. Theo đó, với tính toán và thiết kế hợp lý của đơn vị tư vấn, cùng nỗ lực làm việc của đơn vị thi công và sự hỗ trợ nhiệt tình của chính quyền địa phương cũng như nhân dân trong khu vực dự án, công trình đã tiến hành hết sức thuận lợi, đạt đúng tiến độ theo kế hoạch đề ra.

Việc đầu tư xây dựng dự án thành phần “Nâng cao hiệu quả năng lượng khu vực nông thôn tỉnh Bến Tre” là cần thiết để hỗ trợ điện lực Bến Tre khắc phục tình trạng quá tải, tránh tổn thất, mở rộng lưới điện cấp điện cho khu vực nông thôn, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của địa phương, nâng cao chất lượng điện, giảm tổn thất, đảm bảo an toàn và nâng cao hiệu quả kinh doanh bán điện.

Ngoài ra, vào buổi chiều cùng ngày, đoàn cũng kiểm tra kho Đồng Khởi chứa vật tư thiết bị của dự án ở địa bàn huyện Giồng Trôm để xem xét tình hình lưu trữ vật liệu thiết bị của đơn vị thi công.

(Đoàn đến TBA 110kV Bến Tre, khảo sát đo đếm các phát tuyến 22kV liên quan đến dự án)


(Đoàn đi kiểm tra hiện trường lưới hạ thế trạm trụ 47 nhánh rẽ ấp 4 Phước Thạnh, huyện Châu Thành
.)

Sau khi kiểm tra hiện trường của dự án, đoàn tư vấn KfW đánh giá rất cao về việc công trình đã thực hiện đúng tiêu chí của dự án đề ra. Đến cuối ngày 02/12/2013, chuyến kiểm tra khảo sát thực địa của đoàn Tư vấn KfW đã thành công tốt đẹp.

Phan Vĩnh Khánh – Phòng TK Trạm

 


Các tin khác:


Thăm dò nhận xét

Theo quý vị đánh giá chất lượng dịch vụ tư vấn của Công ty là:
 

Tìm trên Google

Đăng nhậpTìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

EOffice

Tổng lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter