TÍCH HỢP CÁC NGUỒN ĐIỆN QUY MÔ NHỎ VỚI BIẾN TẦN SKYBOX
Thứ tư, 24 Tháng 10 2018 15:20

Nhu cầu sử dụng điện quy mô hộ gia đình từ các nguồn năng lượng khác nhau đang hình thành nên một cuộc tranh đua về các giải pháp sử dụng nguồn năng lượng tái tạo. SkyBox True Hybrid do OutBack Power thiết kế là một hệ thống tích hợp có khả năng hoạt động như một biến tần nối lưới truyền thống hoặc hoàn toàn độc lập với lưới có hệ thống quản lý năng lượng.

SkyBox 5kW cho phép lập trình hoàn toàn có thể điều khiển và theo dõi tất cả các điểm kết nối năng lượng vào hệ thống (nguồn điện lưới, nguồn năng lượng mặt trời, nguồn máy phát điện, nguồn pin lưu trữ và phụ tải) để tối ưu hóa việc cung cấp và tiêu thụ năng lượng dựa trên việc sử dụng thiết bị dùng điện. Với hệ thống chưa cần đầu tư pin lưu trữ, SkyBox vẫn có thể được lắp đặt và vận hành không cần có pin lưu trữ và dễ dàng lắp đặt thêm pin lưu trữ về sau mà không cần trang bị thêm thiết bị phụ trợ khác.

Ngoài việc cung cấp tính linh hoạt cho người dùng, SkyBox được thiết kế để đơn giản hoá quá trình cài đặt và vận hành hệ thống khi lắp thêm pin lưu trữ, tương thích với nhiều loại pin lưu trữ 48VDC khác nhau, giảm thời gian lắp đặt và chi phí. Hệ thống Bus điện áp cao 400VDC giúp loại bỏ sự cần thiết của hệ thống combiner và cầu chì trên mái nhà, giảm thêm chi phí và độ phức tạp.

Là thành viên của Alpha Group, Outback Power tận dụng kiến ​​thức chuyên môn và tài nguyên đến từ lịch sử hơn 40 năm về thiết kế, sản xuất và hỗ trợ các giải pháp ứng dụng năng lượng tái tạo.

Nguyễn Đức Trung – Phòng DA&CNMT

 


Các tin khác:


Thăm dò nhận xét

Theo quý vị đánh giá chất lượng dịch vụ tư vấn của Công ty là:
 

Tìm trên Google

Đăng nhậpTìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

EOffice

Tổng lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter