HỘI NGHỊ “TẬP HUẤN NÂNG CAO NGHIỆP VỤ KIỂM SOÁT NĂM 2017”
Thứ hai, 21 Tháng 8 2017 08:00

Ngày 03/8/2017, tại Quảng Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã tổ chức hội nghị Tập huấn nâng cao nghiệp vụ kiểm soát năm 2017 nhằm nâng cao nghiệp vụ cho các Kiểm soát viên, các cán bộ thuộc các Ban Kiểm toán nội bộ và Giám sát tài chính (KTGS).

Hội nghị rất vinh dự đón tiếp 02 thành viên Hội đồng thành viên của EVN là ông Đào Hiếu và ông Mai Quốc Hội. Điều này cho thấy Hội đồng thành viên rất quan tâm tới công tác kiểm soát.

Phát biểu khai mạc hội nghị, ông Đào Hiếu nhấn mạnh các cán bộ tận dụng thời gian quý báu để nâng cao nghiệp vụ từ việc đào tạo của các giảng viên, cũng như từ các đồng nghiệp.


Ông Đào Hiếu – phát biểu khai mạc hội nghị

Với thời lượng 02 ngày, Ban tổ chức hội nghị đã triển khai nhiều chuyên đề thiết thực về quản trị tài chính, các phương pháp kiểm toán nội bộ, lập kế hoạch kiểm toán nội bộ, quy trình kiểm toán nội bộ…nhằm nâng cao nghiệp vụ trong công tác kiểm soát được trình bày bởi những Giảng viên với nhiều kinh nghiệm trong thực tế như ông Mai Quốc Hội – Thành viên Hội đồng thành viên, Bà Nguyễn Thị Ngọc Mai – Trưởng Ban KTGS và các giảng viên của Deloitte.

Tham gia Hội nghị này, Tổng công ty Điện lực miền Nam có 12 người, trong đó Kiểm soát viên tại Công ty Tư vấn điện miền Nam cũng được triệu tập tham dự.


Các thành viên Tổng công ty Điện lực miền Nam – tham gia hội nghị

Với những kiến thức được đào tạo, Kiểm soát viên tại Công ty Tư vấn điện miền Nam sẽ cố gắng vận dụng tốt vào công việc, để góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của Công ty Tư vấn điện miền Nam nói riêng, Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung.

Nguyễn Thành Phúc - Phòng TCKT

 


Các tin khác:


Thăm dò nhận xét

Theo quý vị đánh giá chất lượng dịch vụ tư vấn của Công ty là:
 

Tìm trên Google

Đăng nhậpTìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

EOffice

Tổng lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter