ĐẠI HỘI CHI HỘI ĐIỆN LỰC CÔNG TY TƯ VẤN ĐIỆN MIỀN NAM NHIỆM KỲ III (2020-2025)
Thứ tư, 28 Tháng 10 2020 15:41

Ngày 23/10/2020, Công ty Tư vấn điện miền Nam đã tổ chức “Đại hội Chi hội Điện lực Công ty Tư vấn điện miền Nam – nhiệm kỳ III (2020-2025)”.

Tham dự Đại hội, về phía Hội điện lực miền Nam có: Ông Trần Trọng Quyết – Phó Chủ tịch thường trực Hội Điện lực miền Nam; Ông Nguyễn Tấn Nghiệp - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Điện lực miền Nam. Bên cạnh đó Công ty cũng vinh dự đón tiếp Ông Lê Xuân Thái – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Nam và sự hiện diện của 65 hội viên tham dự Đại hội.

Chi hội Điện lực Công ty Tư vấn điện miền Nam là Chi hội thành viên Hội Điện lực miền Nam (SEEA), hoạt động theo Quy chế của Chi hội, phù hợp với Điều lệ của Hội Điện lực miền Nam đã được Bộ Nội vụ phê duyệt và tuân thủ Pháp luật của Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Chi hội theo sự quản lý, hướng dẫn của Hội Điện lực miền Nam có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Chi hội.

Mục đích của Chi hội là tập hợp, đoàn kết và động viên đội ngũ cán bộ quản lý, nghiên cứu khoa học, những người hoạt động trong ngành Điện hoặc quan tâm đến sự phát triển của ngành Điện trên địa bàn các tỉnh, thành phía Nam, nhằm tập hợp tri thức, kinh nghiệm phong phú, đa dạng giữa các hội viên để chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong phát triển nghề nghiệp; hỗ trợ ngành Điện trong xây dựng và triển khai chiến lược phát triển, nâng cao hiệu quả hoạt động; cùng nhau phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Ông Nguyễn Tấn Nghiệp - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Điện lực miền Nam phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, ông Nguyễn Tấn Nghiệp - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Điện lực miền Nam đã có những lời phát biểu, góp ý chân tình đồng thời cũng đã biểu dương và ghi nhận những kết quả đạt được của Chi hội trong nhiệm kỳ qua đặc biệt trong việc đăng bạ kỹ sư ASEAN. Các hoạt động của Chi hội đã đóng góp cho công tác sản xuất kinh doanh của Công ty Tư vấn điện miền Nam và hoạt động của Hội Điện lực miền Nam ngày càng phát triển.

Với tinh thần nghiêm túc, đoàn kết và tập trung dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành mới Nhiệm kỳ III (2020-2025) gồm: Ông Võ Ngọc Hoàn – Giám đốc Công ty – Chi hội trưởng; Ông Nguyễn Chí Hiếu – TP. TK Trạm – Chi hội phó; Ông Nguyễn Thành Phúc – TP. TCKT – Hội viên; Ông Đặng Thanh Tuấn – PP. TK Đường dây – Hội viên và Ông Nguyễn Quốc Việt – TP. KHKD – Thư ký.


Ban chấp hành mới Nhiệm kỳ III (2020-2025) ra mắt Đại hội


Ban Chấp hành Nhiệm kỳ II (2016-2020), Nhiệm kỳ III (2020-2025) chụp hình cùng khách mời


Lê Thị Thanh Ngọc – Phòng TCHC

 


Các tin khác:


Thăm dò nhận xét

Theo quý vị đánh giá chất lượng dịch vụ tư vấn của Công ty là:
 

Tìm trên Google

Đăng nhậpTìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

EOffice

Tổng lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter