NHỮNG ĐÓA HỒNG CỦA SPC PEC
Thứ tư, 28 Tháng 10 2020 15:35

Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy – Luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. Trong thời đại ngày nay, thời đại của khoa học công nghệ - Phụ nữ Việt Nam lại vươn lên để khẳng định mình, năng động sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình.

Lãnh đạo Công ty Tư vấn điện miền Nam luôn ghi nhận những thành tích đóng góp của các CBCNV nữ trong những năm qua và mong muốn chị em hãy tiếp tục tự tin, vượt lên chính mình, cố gắng phát huy năng lực và tâm huyết của mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 19/10/2020, Công ty đã có buổi họp mặt thân mật giữa đại diện Ban chấp hành Công Đoàn, Đoàn Thanh Niên và toàn thể CBCNV nữ Công ty.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, rộn rã tiếng cười. Đây là dịp các chị em trò chuyện cởi mở, chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con khỏe – con ngoan…tạm quên đi gánh nặng lo toan, bộn bề của công việc và cuộc sống.

Thay mặt cho Ban chấp hành Công đoàn, ông Phạm Bảo Trường Thi - Chủ tịch Công đoàn đã gửi lời chào mừng, lời chúc sức khỏe hạnh phúc và tặng hoa cho các chị em.

Đại diện Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, ông Phan Vĩnh Khánh – Bí thư Đoàn cũng gửi đến các chị em lời chúc mừng và tặng hoa cho tập thể CBCNV nữ.

Chị Võ Thị Như Ngọc - Trưởng ban Nữ công, đại diện cho CBCNV nữ gửi lời cám ơn đến Lãnh đạo Công ty và Công đoàn đã luôn quan tâm sâu sát đến đời sống, tâm tư, nguyện vọng của các chị em và kịp thời giúp đỡ các chị em có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 20/10, chúc tất cả các chị em phụ nữ Công ty Tư vấn điện miền Nam luôn thành công trong cuộc sống, chúc các bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa còn lại.

Một số hình ảnh của buổi họp mặt:

Ông Phạm Bảo Trường Thi - Chủ tịch công đoàn phát biểu trong buổi họp mặt

Ông Phan Vĩnh Khánh – Bí Thư ĐTN tặng hoa chúc mừng

Tập thể CNCNV nữ chụp hình lưu niệm

Đỗ Phương Anh – Phòng TCKT

 


Các tin khác:


Thăm dò nhận xét

Theo quý vị đánh giá chất lượng dịch vụ tư vấn của Công ty là:
 

Tìm trên Google

Đăng nhậpTìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

EOffice

Tổng lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter