CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

 

Với quyết tâm phòng chống dịch bệnh để bảo vệ sức khỏe người lao động, hạn chế tối đa nguy cơ lây lan trong cộng đồng, ngay từ những ngày đầu xuất hiện thông tin dịch bệnh, Công ty đã tích cực chủ động triển khai thực hiện nghiêm túc các biện pháp chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế, tuyên truyền các kiến thức, biện pháp phòng chống bằng nhiều hình thức  cho người lao động về dịch Covid-19.

 

Bảng tuyên truyền phòng chống Covid-19

 

Trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp và chưa có dấu hiệu suy giảm, Ban Lãnh đạo Công ty đã có nhiều chỉ đạo như thực hiện phun thuốc khử trùng bên trong các phòng, trang bị thiết bị y tế đo thân nhiệt, khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn, vitamin C, bố trí nhiều cây xanh giúp lọc không khí giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh văn phòng, tăng sự tập trung và an tâm khi làm việc. Mỗi CBCNV ngoài việc chú trọng nghiệp vụ chuyên môn còn luôn ý thức việc giữ cho môi trường làm việc sạch sẽ, ngăn nắp, hạn chế đến nơi tập trung đông người, đeo khẩu trang khi làm việc, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng …Các biện pháp này, không chỉ có ý nghĩa bảo vệ sức khỏe cho bản thân, mà còn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng giữa mùa dịch.

 

Để có được môi trường làm việc tốt như hiện nay, chính là nhờ Ban Lãnh đạo công ty đã luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần và sức khỏe của nhân viên. CBCNV Công ty Tư vấn Điện miền Nam sẽ cùng nhau duy trì môi trường làm việc xanh, sạch và gọn gàng, tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 nhằm chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch cũng như góp phần xây dựng nét đẹp văn hoá doanh nghiệp và sự phát triển chung của Công ty và toàn xã hội.

 

Không gian chung luôn sạch sẽ, ngăn nắp

Nhu yếu phẩm được trang bị trong đại dịch Covid

                

      Nhân viên mang khẩu trang khi làm việc                   Lưu đồ hướng dẫn xử lý Covid-19       

 

Trần Thị Nhã Trúc – Phòng KHKD

 


Các tin khác:


Thăm dò nhận xét

Theo quý vị đánh giá chất lượng dịch vụ tư vấn của Công ty là:
 

Tìm trên Google

Đăng nhậpTìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

EOffice

Tổng lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter