PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG
Thứ sáu, 13 Tháng 3 2020 10:12

Nhân  kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ, ngày 06/3/2020  tại phòng họp Công ty đã tổ chức buổi họp mặt gặp gỡ CBNV nữ, tham dự có sự hiện diện của ông Hồ Ngọc Thành – Phó Giám đốc phụ trách Công ty, ông Phạm Bảo Trường Thi – Chủ tịch Công đoàn, ông Bùi Ngọc Diện – Đại diện Ban chấp hành Đoàn thanh niên, bà Võ Thị Như Ngọc – Trưởng ban Nữ công và toàn thể CBNV nữ Công ty.

 

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi. Ông Hồ Ngọc Thành – Phó Giám đốc phụ trách Công ty thay mặt ban Lãnh đạo gửi những lời chúc tốt đẹp, tặng quà và hoa cho chị em Phụ Nữ.

Ngày 8/3 là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của người phụ nữ khắp nơi trên toàn thế giới, đấu tranh vì độc lập dân tộc, dân chủ, hòa bình và tiến bộ xã hội, vì quyền, hạnh phúc của phụ nữ và nhi đồng.

Tại Việt Nam, ngày 8/3 là ngày kỷ niệm của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng - người đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ toàn vẹn lãnh thổ.

Còn với Công ty Tư vấn điện miền Nam, ngày 8/3 là ngày Ban lãnh đạo gặp gỡ các chị em phụ nữ, khích lệ tinh thần làm việc, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của chị em và còn là dịp gắn kết tình cảm, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn và xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc để phấn đấu là người phụ nữ hai giỏi: Đảm việc nước – giỏi việc nhà.

Một số hình ảnh buổi họp mặt gặp gỡ CBNV nữ:

Ông Hồ Ngọc Thành – Phó Giám đốc phụ trách tặng hoa Bà Võ Thị Như Ngọc - Trưởng Ban Nữ công

Các chị em nhận quà và hoa ngày 8/3

Nguyễn Thị Ngọc Châm – Phòng TCHC


 


Các tin khác:


Thăm dò nhận xét

Theo quý vị đánh giá chất lượng dịch vụ tư vấn của Công ty là:
 

Tìm trên Google

Đăng nhậpTìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

EOffice

Tổng lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter