NGÀY HỘI GIA ĐÌNH CÔNG TY TƯ VẤN ĐIỆN MIỀN NAM NĂM 2019
Thứ tư, 05 Tháng 2 2020 16:10

Tối 27/12/2019 tại Công viên văn hóa Đầm sen, Công ty tư vấn điện miền Nam tổ chức “Ngày hội gia đình Công ty Tư vấn điện miền Nam năm 2019”.

Tham dự Ngày hội có ông Trần Văn Vinh nguyên Giám đốc Công ty, Ban Lãnh đạo cùng các thành viên trong gia đình của toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) Công ty.

Với chủ đề “Family day 2019” ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động được tổ chức lồng ghép như chụp hình lưu niệm cho mỗi gia đình, văn nghệ, trò chơi cho các gia đình, các bé thiếu nhi, rút thăm may mắn và liên hoan thân mật.

Tại Ngày hội, Ông Hồ Ngọc Thành Phó giám đốc phụ trách phát biểu tóm tắt hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2019. Ông cho biết trong năm 2019, Công ty có nhiều sự thay đổi lớn và gặp không ít khó khăn và thách thức xong bằng sự nỗ lực của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty đã hoàn thành các nhiệm vụ được Tổng công ty Điện lực miền Nam giao. Ông chúc mừng Ngày hội Gia đình Công ty và gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các gia đình CBNV của Công ty.

Ngày hội gia đình là một trong những hoạt động thiết thực đã được Công ty duy trì hàng năm, tạo cơ hội để từng thành viên trong gia đình bày tỏ tình cảm, trách nhiệm của mình đối với người thân và cộng đồng. Đây cũng là điều kiện tốt nhất để các gia đình giao lưu, học hỏi và cùng chia sẻ thông qua các hoạt động diễn ra trong ngày hội. Ngày hội khép lại trong không khí ấm áp, vui tươi, lành mạnh.

Các hình ảnh đẹp:


Lãnh đạo Công ty khui rượu chúc mừng cho buổi tiệc


Gia đình ông Bùi Văn Sáng nhận giải nhất trong đợt rút thăm may mắn


 Các gia đình cùng chụp hình

Lê Thị Bích - Phòng TCKT


 


Các tin khác:


Thăm dò nhận xét

Theo quý vị đánh giá chất lượng dịch vụ tư vấn của Công ty là:
 

Tìm trên Google

Đăng nhậpTìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

EOffice

Tổng lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter