XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP TẠI CÔNG TY TƯ VẤN ĐIỆN MIỀN NAM

Văn hóa doanh nghiệp (VHDN) là những giá trị, niềm tin, hình thức mà mọi người trong doanh nghiệp cùng công nhận và suy nghĩ, nói, hành động như một thói quen được xây dựng trong quá trình hình thành và phát triển, là phần quyết định đến sự thành bại về lâu dài của doanh nghiệp. Văn hoá doanh nghiệp chính là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp.

Nhận thức được vai trò trên Công ty luôn coi trọng việc xây dựng VHDN. Công ty đã ban hành Quy định quy tắc ứng xử, đạo đức nghề nghiệp của cán bộ công nhân viên (CBCNV) Công ty, cùng với Nội quy lao động Quy định này là chuẩn mực để người lao động thực hiện văn hóa trong tổ chức, trong quan hệ xã hội, bao gồm những việc phải làm, không được làm.

Văn hóa doanh nghiệp được áp dụng với tất cả người lao động (NLĐ) trong Công ty, nhằm giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp với khẩu hiệu “ Chất lượng – Kịp thời – Hiệu quả ” và sứ mệnh “Đáp ứng đầy đủ về dịch vụ tư vấn với chất lượng ngày càng tốt hơn”. Hệ thống giá trị cốt lõi với mục tiêu xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, bằng tinh thần trách nhiệm ngày càng cao, luôn cống hiến nhiệt huyết để giải quyết công việc hiệu quả. Tạo môi trường thuận lợi để NLĐ phát huy tinh thần sáng tạo nghiên cứu, đổi mới hoạt động làm việc, nâng cao hiệu quả quản lý để mang sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Bên cạnh các quy định về văn hóa, hàng năm Công ty có những hoạt động gắn kết như tham quan, du lịch, ngày hội gia đình, chúc mừng ngày 8-3 và 20 - 10 cho CBNV nữ, các hoạt động văn hóa thể thao, thi đua thực hiện 5S giữa các phòng, đội..

Trong những năm qua nhờ chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp, CBCNV Công ty đã hình thành và xây dựng được tác phong, lề lối làm việc khoa học, ý thức trách nhiệm của mình trong công việc, xây dựng môi trường làm việc an toàn, sạch đẹp, tích cực chủ động tham gia các phong trào thi đua do Công ty, Tổng công ty phát động. Các hoạt động xây dựng và phát triển văn hoá góp phần đưa các thành viên của Công ty xích lại gần nhau, có ý thức cam kết và gắn bó hơn với công ty, cùng nhau nhìn lại những giá trị mà công ty đang có, trân trọng hơn những thành quả của các thế hệ đi trước, đưa Công ty trở thành một thương hiệu mạnh, thương hiệu hàng đầu về dịch vụ tư vấn trong khu vực các tỉnh thành phía Nam.

CBCNV chụp hình tại Buổi lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty


Lãnh đạo Công ty đón nhận Huân chương lao động hạng 2 năm 2016


Phòng làm việc xanh - sạch - đẹp trong đợt thi đua thực hiện 5S năm 2018

Lê Thị Bích – Phòng Tài chính Kế toán

 


Các tin khác:


Thăm dò nhận xét

Theo quý vị đánh giá chất lượng dịch vụ tư vấn của Công ty là:
 

Tìm trên Google

Đăng nhậpTìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

EOffice

Tổng lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter