LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY TƯ VẤN ĐIỆN MIỀN NAM
Thứ sáu, 27 Tháng 9 2019 16:05

Vào ngày 12 tháng 9 năm 2019, Công ty Tư vấn điện miền Nam tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (9/9/1999-9/9/2019), đánh dấu một chặng đường hình thành và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp.

 

Tham dự buổi lễ, về phía Tổng Công ty có: Ông Nguyễn Thành Duy – Nguyên chủ tịch kiêm TGĐ Tổng công ty Điện lực miền Nam, ông Nguyễn Văn Hợp – Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Điện lực miền Nam; đại diện Lãnh đạo các Ban/đơn vị thành viên trực thuộc Tổng công ty; cùng các đơn vị khách mời: Công ty Tư vấn điện miền Bắc; Công ty Tư vấn điện miền Trung. Bên cạnh đó Công ty cũng vinh dự đón tiếp hai vị khách mời: Ông Trần Văn Vinh, ông Ngô Quang Vinh nguyên Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty và sự hiện diện của 80 CBNV Công ty.

Tại buổi lễ, ông Hồ Ngọc Thành – Phó giám đốc Phụ trách công ty đã khái quát lại những chặng đường mà Công ty đã đi qua. Qua 20 năm xây dựng và trưởng thành trải qua bao thăng trầm Công ty đã đạt được nhiều thành tích đáng để tự hào mà tiêu biểu vinh dự được Nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng Nhì vào năm 2016 cùng nhiều danh hiệu cao quý khác. Bên cạnh đó công ty đã xây dựng được đội ngũ chuyên viên giỏi, có năng lực, chuyên môn cao đảm nhận và xử lý được hầu hết các công trình cấp bách và trọng điểm của Tổng công ty Điện lực miền Nam  với phương châm “Chất lượng – Kịp thời – Hiệu quả”.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hợp – Chủ tịch Hội đồng thành viên đã chúc mừng những thành quả mà Công ty đã đạt được trong thời gian qua, chúc mừng cho những cố gắng của thành tích mà tập thể CBNV Công ty đã đạt được. Ông mong rằng Công ty Tư vấn điện miền Nam sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết, phấn đấu thành một thương hiệu mạnh, thương hiệu hàng đầu về dịch vụ tư vấn trong khu vực các tỉnh thành phía Nam.

Buổi lễ khép lại trong không khí vui tươi, ấp áp.

Một số hình ảnh đẹp tại buổi lễ:

Ông Hồ Ngọc Thành - PGĐ phụ trách Công ty tặng hoa chúc mừng ông Bùi Xuân Hải

là cán bộ đã gắn bó với Công ty 20 năm

Lãnh đạo, nguyên lãnh đạo EVN SPC chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể CBCNV Công ty

Lê Thị Bích - Phòng TCHC


 


Các tin khác:


Thăm dò nhận xét

Theo quý vị đánh giá chất lượng dịch vụ tư vấn của Công ty là:
 

Tìm trên Google

Đăng nhậpTìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

EOffice

Tổng lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter