THAM GIA KÝ KẾT HỢP ĐỒNG ỦY QUYỀN QUẢN LÝ PHẦN VỐN CỦA EVN SPC TẠI CÔNG TY TƯ VẤN ĐIỆN MIỀN NAM

Ngày 19/4/2019, Ông Nguyễn Văn Hợp - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã ký hợp đồng ủy quyền đại diện quản lý phần vốn góp của EVN SPC tại Công ty Tư vấn điện miền Nam với ông Hồ Ngọc Thành – Phó Giám đốc được giao nhiệm vụ Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Tư vấn điện miền Nam.

Tới tham dự buổi ký kết còn có các thành viên Hội đồng thành viên, các Phó Tổng Giám đốc EVN SPC, đại diện các Ban, người đại diện vốn và kiểm soát viên tại các Công ty con, Công ty liên kết.

Hợp đồng ủy quyền đại diện quản lý phần vốn của EVN SPC tại Công ty Tư vấn điện miền Nam quy định rõ quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm của Hội đồng thành viên EVN  SPC và Người đại diện được ủy quyền quản lý phần vốn của EVN SPC tại Công ty; chức trách, nhiệm vụ cụ thể của Người đại diện trong công tác quản lý, phát triển vốn của EVN SPC tại Công ty, đặc biệt chú trọng đến trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh do EVN SPC giao, quy định về trách nhiệm bồi thường thiệt hại, hoàn trả nếu Người đại diện có hành vi vi phạm các quy định gây thiệt hại cho EVN SPC.

Việc ký kết nhằm tăng cường công tác quản lý của EVN SPC, cũng như nâng cao trách nhiệm của người đại diện vốn của EVN SPC tại Công ty tư vấn điện miền Nam.

Chủ tịch HĐTV ký hợp đồng ủy quyền với Người đại diện phần vốn góp của EVN SPC tại các công ty con, công ty liên kết

Nguyễn Thành Phúc – Phòng TCKT

 


Các tin khác:


Thăm dò nhận xét

Theo quý vị đánh giá chất lượng dịch vụ tư vấn của Công ty là:
 

Tìm trên Google

Đăng nhậpTìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

EOffice

Tổng lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter