MÁI NHÀ TƯ VẤN BẮC – TRUNG – NAM
Thứ ba, 16 Tháng 4 2019 14:35

Giao lưu Tư vấn ba miền Bắc – Trung – Nam là sự kiện thường niên được khởi xướng và tổ chức từ năm 2017. Vừa qua ngày 26/3/2019, tại Công ty TNHH MTV Tư vấn điện miền Nam (PEC miền Nam) đã diễn ra buổi tọa đàm, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn thiết kế điện giữa các đơn vị Tư vấn trực thuộc các Tổng công ty miền (PEC miền Bắc – PEC miền Trung – PEC miền Nam).

Các thành viên của ba đơn vị giao lưu tại PEC miền Nam

Tại buổi tọa đàm, các đơn vị trao đổi nhiều mặt công tác như: Năng lượng mặt trời; Năng lượng gió; Hệ thống nguồn tích hợp; Tiêu chuẩn kỹ thuật của các Tổng công ty; Mô hình tổ chức của từng đơn vị để hoạt động phù hợp với tình hình thực tế; … Qua buổi tọa đàm phần nào giúp Công ty bổ sung, hoàn thiện công tác tư vấn, thiết kế, khảo sát các công trình điện cũng như các vấn đề liên quan, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Tổng công ty Điện lực miền Nam.

Nằm trong chương trình giao lưu, các đơn vị có dịp tham quan thực tế các công trình mà PEC miền Nam đã thực hiện cũng như các di tích, danh lam, thắng cảnh của miền Nam: Khu lưu niệm cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu; Cột mốc tọa độ Quốc gia – GPS 0001 tại mũi Cà Mau – Cực Nam của Tổ quốc (tại đây các anh/chị em làm công tác Khảo sát lại có dịp trao đổi về nghề nghiệp: Tọa độ VN-2000; Tiêu chuẩn cột mốc quốc gia; Cách truyền dẫn dữ liệu; …).

Qua chuyến giao lưu, trao đổi kinh nghiệm thực tế, các thành viên tham dự đã thu hoạch được rất nhiều kinh nghiệm, giải pháp để áp dụng cho đơn vị, cho từng công việc cụ thể giúp nâng cao hiệu quả, năng suất lao động. Với những kết quả tích cực và tốt đẹp đó, các đơn vị thống nhất sẽ tiếp tục duy trì nhằm phát huy tình hữu nghị trong cộng đồng tư vấn thiết kế điện.

Ông Trần Thái Sơn – Phó giám đốc PEC miền Bắc (bìa trái) tặng quà lưu niệm trong buổi giao lưu.

Ông Nguyễn Thế Hùng – Đại diện PEC miền Trung (bìa trái) tặng quà lưu niệm trong buổi giao lưu.

Các thành viên tham dự của ba đơn vị chụp hình lưu niệm tại Cần Thơ.

Nguyễn Thị Ngọc Châm – Phòng TCHC


 

 


 


Các tin khác:


Thăm dò nhận xét

Theo quý vị đánh giá chất lượng dịch vụ tư vấn của Công ty là:
 

Tìm trên Google

Đăng nhậpTìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

EOffice

Tổng lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter