HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019 VÀ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2018 CÔNG TY TƯ VẤN ĐIỆN MIỀN NAM
Thứ tư, 27 Tháng 3 2019 16:03

 

Vào ngày 15 tháng 3 năm 2019, Công ty Tư vấn điện miền Nam tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019 và Hội nghị Tổng kết năm 2018 nhằm xây dựng, cập nhật các nội quy, quy chế để đưa các hoạt động của Công ty ngày càng hoàn thiện, ổn định, cũng như đáp ứng tâm tư nguyện vọng của Người lao động, để tập thể Công ty tạo thành một khối thống nhất, đoàn kết đưa Công ty Tư vấn Điện miền Nam ngày càng phát triển bền vững.

Chủ trì Hội nghị ông Hồ Ngọc Thành – Phó Giám đốc phụ trách Công ty. Đến tham dự Hội nghị về phía Tổng công ty gồm có: ông Phạm Ngọc Lễ - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Nam cùng đại diện lãnh đạo các ban: QLĐT, TCKT, QHQT, Công đoàn, đại diện lãnh đạo Ban Quản lý dự án Điện lực miền Nam, Ban Quản lý dự án Lưới điện miền Nam. Bên cạnh đó Công ty cũng vinh dự đón tiếp hai vị khách mời các ông: Trần Văn Vinh, Ngô Quang Vinh nguyên Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty.

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, Hội nghị đã thảo luận, đưa ra những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty và nêu bật một số đề xuất liên quan đến quyền lợi chính đáng của người lao động. Ông Hồ Ngọc Thành Phó Giám đốc Phụ trách – đại diện Người sử dụng lao động đã trực tiếp giải đáp các đề xuất, kiến nghị của người lao động một cách thỏa đáng, cởi mở và nhận được sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Phạm Ngọc Lễ - Phó Tổng Giám đốc đã biểu dương những thành tích mà tập thể CBNV Công ty đã đạt được trong năm 2018, ghi nhận những nỗ lực trong mọi lĩnh vực như công tác tổ chức sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu, đẩy mạnh công tác quản trị góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và chăm lo tốt đời sống người lao động. Tuy vậy, ông cũng đã chỉ ra những khó khăn, thách thức trong thời gian tới và đưa ra những nhiệm vụ cụ thể đòi hỏi Ban lãnh đạo Công ty và tập thể CBNV phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác quản lý nhằm tăng năng suất lao động; ổn định chất lượng hồ sơ đầu tư xây dựng; đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động, ổn định thu nhập và hiệu quả kinh doanh của Công ty.

Sau một buổi sáng làm việc nghiêm túc Hội nghị người lao động năm 2019 và Hội nghị Tổng kết công tác năm 2018 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

 

 

Lê Thị Bích – Phòng TCHC

 


Các tin khác:


Thăm dò nhận xét

Theo quý vị đánh giá chất lượng dịch vụ tư vấn của Công ty là:
 

Tìm trên Google

Đăng nhậpTìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

EOffice

Tổng lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter