HỌP MẶT 8/3 TẠI CÔNG TY TƯ VẤN ĐIỆN MIỀN NAM
Thứ ba, 19 Tháng 3 2019 14:28

 

 

Ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được tổ chức vào ngày 8 tháng 3 hằng năm. Ngày này được Liên Hiệp Quốc chính thức hóa vào năm 1977. Ở nước ta, ngày 8/3 còn là dịp kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, 2 vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc.

Để tôn vinh những thành tích và sự cống hiến của phụ nữ cho nhân loại nói chung, cho Công ty Tư vấn điện miền Nam nói riêng. Ngày 06/3/2019 vừa qua, Công ty tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tham dự buổi họp mặt có ông Hồ Ngọc Thành – Phó Giám đốc phụ trách; ông Phạm Bảo Trường Thi – Chủ tịch Công đoàn; ông Bùi Ngọc Diện – Phó bí thư đoàn thanh niên và toàn thể CBNV nữ trong Công ty.

Phát biểu tại buổi họp mặt ông Hồ Ngọc Thành đã đánh giá cao sự đóng góp của tập thể nữ CBNV cho sự phát triển của Công ty trong những năm qua đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất cùng với những món quà đầy ý nghĩa. Buổi họp mặt cũng là dịp để chị em phụ nữ trong Công ty có dịp gặp gỡ, chia sẻ tình cảm, kinh nghiệm, ngày càng gắn bó hơn, góp phần vun đắp tình đoàn kết. Buổi họp mặt kết thúc đã để lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong mỗi chị, em.

Một số hình ảnh trong buổi họp mặt:

Lê Thị Bích – Phòng TCHC 

 


Các tin khác:


Thăm dò nhận xét

Theo quý vị đánh giá chất lượng dịch vụ tư vấn của Công ty là:
 

Tìm trên Google

Đăng nhậpTìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

EOffice

Tổng lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter