HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10
Thứ năm, 25 Tháng 10 2018 16:32

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), sáng ngày 15/10/2018 tại phòng họp Công ty đã tổ chức buổi họp mặt thân mật nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam.

Tại buổi họp mặt các chị em cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và đã nghe Ông Ngô Quang Vinh – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty – gởi lời chúc mừng chị em sức khỏe, trẻ đẹp và hạnh phúc.

Ông Ngô Quang Vinh – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty chúc mừng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em nhân ngày 20-10, Công đoàn Công ty đã gửi những phần quà ý nghĩa đến tất cả chị em cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Các chị em nhận quà chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Trong thời gian qua, nữ CBCNV Công ty không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực.

Tập thể nữ Công ty chụp hình cùng Lãnh đạo Công ty và đại diện BCH Công đoàn, Đoàn Thanh Niên

Nguyễn Thị Thúy Hằng – Phòng KHKD

 


Các tin khác:


Thăm dò nhận xét

Theo quý vị đánh giá chất lượng dịch vụ tư vấn của Công ty là:
 

Tìm trên Google

Đăng nhậpTìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

EOffice

Tổng lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter