ĐÓNG ĐIỆN VÀ ĐƯA VÀO VẬN HÀNH CÔNG TRÌNH “LẮP MBA T2-63MVA TBA 110KV LƯƠNG SƠN, TỈNH BÌNH THUẬN”
Thứ ba, 05 Tháng 6 2018 08:07

Vào ngày 13/5/2018 tại thị xã Lương Sơn, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận, chủ đầu tư Tổng công ty Điện lực miền Nam, Ban Quản lý dự án Điện lực miền Nam, Công ty Lưới điện cao thế miền Nam, Công ty TNHH MTV Tư vấn điện miền Nam và các đơn vị có liên quan đã tổ chức nghiệm thu đóng điện và đưa vào vận hành công trình “Lắp MBA T2-63MVA TBA 110kV Lương Sơn, tỉnh Bình Thuận”.

 

Công trình do Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đầu tư với tổng mức đầu tư là 36,795 tỷ đồng từ nguồn vốn của Tổng công ty Điện lực miền Nam.

Công nhân hoàn thiện các bước cuối cùng của công trình

Trong thời gian vừa qua, Công ty TNHH MTV Tư vấn điện miền Nam và các đơn vị liên quan đã tích cực triển khai dự án nhằm đưa công trình vào vận hành trong thời gian sớm nhất. Với tinh thần đó, đến 14 giờ 30 phút ngày 13/5/2018 công trình trạm biến áp 110kV Lương Sơn đã đóng điện thành công dưới sự chứng kiến của các thành viên trong hội đồng nghiệm thu.

Ngăn lộ MBA thứ 2 T2 – 63MVA hoàn chỉnh đưa vào đóng điện

Công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ tăng độ tin cậy vận hành trong việc cung cấp điện cho khu vực huyện Bắc Bình, nâng cao độ tin cậy cấp điện cho khu vực huyện Bắc Bình và kết nối mạch vòng với các trạm 110kV trong khu vực nhằm thỏa mãn tiêu chí vận hành N-1, thể hiện sự quan tâm và đóng góp tích cực đầy hiệu quả của Tổng công ty Điện lực miền Nam vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.

Đặng Minh Nhật – Phòng TK. Trạm

 


 


Các tin khác:


Thăm dò nhận xét

Theo quý vị đánh giá chất lượng dịch vụ tư vấn của Công ty là:
 

Tìm trên Google

Đăng nhậpTìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

EOffice

Tổng lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter