LƯU TRỮ ĐIỆN NĂNG CHO HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI DÂN DỤNG
Thứ hai, 18 Tháng 11 2019 10:20

Sử dụng lưu trữ cho hệ thống điện NLMT và làm dự phòng cho hệ thống điện dân dụng là một xu hướng tất yếu đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội loài người.

Một số hệ thống lưu trữ năng lượng điện cho dân dụng tiêu biểu sẽ xuất hiện tại thị trường Mỹ vào đầu năm 2020 trong đó có sản phẩm Made in Vietnam

Hệ thống lưu trữ năng lượng cơ động Zero Yeti Home


Hệ thống lưu trữ Yeti từ Goal Zero là nguồn dự trữ năng lượng dân dụng mà các thiết bị dùng điện gia dụng cơ bản có thể được dễ dàng sử dụng với bộ nguồn dự trữ cơ động nầy. Nguồn phát điện dự trữ Yeti 3000 có thể cung cấp sản lượng điện 3 kWh từ bộ lưu trữ Lithium cho các phụ tải quan trọng tại nhà, tại văn phòng công trường hay nơi cắm trại. Mô-đun mở rộng Yeti Link cho phép ghép thêm nhiều loại pin lưu trữ khác vào hệ thống như accu axit chì, accu kiềm vào hệ thống gốc Lithium.

Generac PWRcell


Mặc dù thâm niên hoạt động trong lĩnh vực máy phát điện truyền thống, Generac đã và đang dần chuyển đổi sang cung cấp pin lưu trữ sau khi mua lại Pika Energy vào năm 2018 và hiện đã có hơn 150 chuyên viên tham gia vào thị trường lưu trữ năng lượng mặt trời với hệ thống lưu trữ năng lượng PWRcell.

Được lắp ráp tại Việt Nam, dự kiến xuất xưởng vào tháng 12/2019, PWRcell tích hợp biến tần cùng các bộ cảm biến tiên tiến, pin lưu trữ dung lượng 8,6 kWh có thể mở rộng lên tới 17,1 kWh.

Lưu trữ Equinox của SunPower


SunPower ra mắt hệ thống lưu trữ LFP riêng cho thị trường dân dụng Equinox Storage bao gồm một hệ thống lưu trữ tích hợp được thiết kế với năng lượng lưu trữ định mức là 13 kWh có thể dễ dàng mở rộng nếu phụ tải gia dụng yêu cầu lớn hơn.

Panasonic EverVolt


Sau bài học rút ra từ hợp tác với Pika Energy, Panasonic đã phát triển hệ thống lưu trữ năng lượng Ever Volt của riêng mình trong năm 2019. EverVolt có thể được cấu hình ghép nối AC hoặc DC và lắp đặt dễ dàng bởi một người. Dung lượng lưu trữ 5,7 kWh có thể mở rộng lên tới 34,2 kWh tuỳ chọn theo yêu cầu của khách hàng.

Nguyễn Đức Trung – Phòng DA&CNMT

 


Các tin khác:


Thăm dò nhận xét

Theo quý vị đánh giá chất lượng dịch vụ tư vấn của Công ty là:
 

Tìm trên Google

Đăng nhậpTìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

EOffice

Tổng lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter