Tin Khoa học Công nghệ
ĐÓNG ĐIỆN VÀ ĐƯA VÀO VẬN HÀNH LẮP MÁY BIẾN ÁP T2-63MVA TBA 110KV HƯNG ĐỊNH TỈNH BÌNH DƯƠNG
Thứ năm, 28 Tháng 11 2019 11:01

Vào ngày 17/11/2019, tại trạm biến áp 110kV Hưng Định, đại diện Chủ đầu tư Ban Quản lý Dự án Lưới điện miền Nam, Công ty Tư vấn điện miền Nam, Công ty Điện lực Bình Dương, Công ty thí nghiệm Điện miền Nam cùng với các đơn vị có liên quan đã tổ chức nghiệm thu kỹ thuật, nghiệm thu đóng điện và đưa vào vận hành công trình “Lắp MBA T2-63MVA trạm biến áp 110kV Hưng Định”.

 
LƯU TRỮ ĐIỆN NĂNG CHO HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI DÂN DỤNG
Thứ hai, 18 Tháng 11 2019 10:20

Sử dụng lưu trữ cho hệ thống điện NLMT và làm dự phòng cho hệ thống điện dân dụng là một xu hướng tất yếu đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội loài người.

Một số hệ thống lưu trữ năng lượng điện cho dân dụng tiêu biểu sẽ xuất hiện tại thị trường Mỹ vào đầu năm 2020 trong đó có sản phẩm Made in Vietnam

Hệ thống lưu trữ năng lượng cơ

 
CUỘC CÁCH MẠNG LƯU TRỮ NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI (KỲ CUỐI)
Thứ hai, 06 Tháng 5 2019 15:30
  • Khả năng điều độ hệ thống

Năng lượng mặt trời có thể điều độ hữu ích hơn năng lượng được sản xuất bởi các hệ thống PV không có accu chỉ có thể sử dụng vào ban ngày. Giờ cao điểm mặt trời thường là từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều thường không tương ứng với thời gian có nhu cầu điện cao nhất. Các tiện ích khác nhau có nhu cầu thời gian cao điểm khác nhau tùy thuộc vào khu vực, mùa và cấu hình tải điện thông thường.

 
BIẾN TẦN THÔNG MINH VÀ ĐIỀU CHỈNH ĐIỆN ÁP
Thứ hai, 06 Tháng 5 2019 15:22

Biến tần thông minh (Smart Inverter) được thiết kế không những có khả năng đáp ứng với biến động công suất ngắn hạn trên lưới mà còn hỗ trợ tăng hoặc giảm điện áp lưới. Được trang bị nhiều chức năng hỗ trợ lưới, biến tần thông minh sẽ kích hoạt chức năng cụ thể tùy thuộc trạng thái của lưới điện, chẳng hạn như chỉ bật một chức năng công suất phản kháng (hệ số công suất không đổi hoặc volt-var) tại một thời điểm.

 
CUỘC CÁCH MẠNG LƯU TRỮ NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI (KỲ 1)

Hệ thống PV (Photovoltaic- quang điện) sinh ra từ nhu cầu về điện ở các khu vực xa xôi không có nguồn điện lưới. Ngành công nghiệp PV nguyên thuỷ đã thiết lập hệ thống dựa trên accu lưu trữ qua quá trình phát triển hàng thập kỷ đã dần loại bỏ accu lưu trữ ra khỏi hệ thống. Tuy nhiên cho đến nay xu hướng đưa accu lưu trữ vào hệ thống PV đã dần dần trở lại.

 
NGUYÊN TẮC CHUNG CỦA VIỆC THIẾT KẾ CẢI TẠO PHÂN PHA CÁC ĐƯỜNG DÂY 110KV
Thứ hai, 31 Tháng 7 2017 08:19

Đối với các công trình đường dây 110kV cải tạo phân pha và tăng cường tiết diện dây dẫn, việc gia tăng khả năng chịu lực của trụ và nền móng cho công trình là rất quan trọng. Hiện nay, đa phần các đường dây cải tạo đều do Công ty Tư vấn điện miền Nam lập hơ sơ tư vấn. Trải qua, nhiều năm thực hiện, tất cả các công trình phải tuân thủ theo những nguyên tắc thiết kế, cụ thể:

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 Tiếp theo > Cuối >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

Thăm dò nhận xét

Theo quý vị đánh giá chất lượng dịch vụ tư vấn của Công ty là:
 

Tìm trên Google

Đăng nhậpTìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

EOffice

Tổng lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter