LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC THÁNG 11/2020
Thứ năm, 12 Tháng 11 2020 08:27

Mỗi con người sinh ra và lớn lên có nhiều ước mơ, khát vọng khác nhau, nhưng đối với thanh niên Việt Nam, trong số những ước mơ ấy không thể không có mơ ước một ngày được đứng trong hàng ngũ của Đảng, được phấn đấu vì lý tưởng của Đảng.

Sau một năm rèn luyện và phấn đấu, ngày 02/11/2020, tôi vinh dự được Chi bộ tổ chức Lễ công bố quyết định Đảng viên chính thức. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, là bước ngoặc lớn trong cuộc sống của tôi. Tôi còn nhớ như in cảm xúc khi đọc lời tuyên thệ ngày 10/07/2019: “Tôi tên Mai Thị Thanh Bình, hôm nay được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đứng trước cờ Đảng, quốc kỳ, chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, tôi xin thề…”, cảm xúc ấy vẫn còn bồi hồi đến tận bây giờ.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Võ Ngọc Hoàn – Bí thư Chi bộ đã trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức và chúc mừng tôi đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho toàn thể Đảng viên Chi bộ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ Đảng viên.

Đồng chí Võ Ngọc Hoàn – Bí thư Chi bộ trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức

cho đồng chí Mai Thị Thanh Bình

Được nhận quyết định Đảng viên chính thức, đây không chỉ là vinh dự mà còn là động lực to lớn và trách nhiệm để tôi tiếp tục học tập, làm việc, rèn luyện để xứng đáng với những gì mà Đảng, đơn vị, các đồng chí tin tưởng, góp phần xây dựng Chi bộ Tư vấn điện miền Nam ngày càng vững mạnh

Mai Thị Thanh Bình – Phòng TCKT

 


Các tin khác:


Thăm dò nhận xét

Theo quý vị đánh giá chất lượng dịch vụ tư vấn của Công ty là:
 

Tìm trên Google

Đăng nhậpTìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

EOffice

Tổng lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter