LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI ÔNG LÊ VĂN DŨNG
Thứ bảy, 17 Tháng 10 2020 17:04

Ngày 05/10/2020, Chi bộ Công ty Tư vấn điện miền Nam thuộc Đảng bộ Tổng công ty Điện lực miền Nam tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Văn Dũng vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra trang trọng đúng theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam

Tại buổi Lễ, đồng chí Võ Ngọc Hoàn – Bí thư Chi bộ Công ty phân công đồng chí Võ Thị Như Ngọc là Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới sẽ luôn tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nhân cách, giữ vững bản lĩnh chính trị, chủ động, sáng tạo, làm tròn trách nhiệm của người Đảng viên để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Công ty Tư vấn điện miền Nam ngày càng vững mạnh.

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, thực hiện đúng Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ,… Đồng chí Lê Văn Dũng cũng gửi lời trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 21 đồng chí, trong đó có 17 Đảng viên chính thức và 04 Đảng viên dự bị. Lễ kết nạp Đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ Đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Võ Thị Như Ngọc – Phòng TK Xây dựng

 

 


Các tin khác:


Thăm dò nhận xét

Theo quý vị đánh giá chất lượng dịch vụ tư vấn của Công ty là:
 

Tìm trên Google

Đăng nhậpTìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

EOffice

Tổng lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter