ĐẠI HỘI LIÊN CHI ĐOÀN CÔNG TY TƯ VẤN ĐIỆN MIỀN NAM NHIỆM KỲ VIII (2019 - 2022)

Vừa qua, vào ngày 21/8/2019 tại Hội trường Công ty Tư vấn Điện miền Nam, được sự chấp thuận của Cấp ủy Đảng và Đoàn khối, Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức Đại hội nhằm tổng kết những hoạt động của Đoàn thanh niên nhiệm kỳ VII (2017 - 2019) đồng thời đưa ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ VIII (2019 - 2022).

Đến dự Đại hội có sự hiện diện của đồng chí Võ Ngọc Hoàn - Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Công ty; Ông Hồ Ngọc Thành – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc phụ trách Công ty; Ông Phạm Bảo Trường Thi – Chủ tịch Công đoàn Công ty; Ông Cao Văn Đức – Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp công nghiệp trung ương tại TP.HCM; Bà Trịnh Tịnh Thủy - Chánh VP Đoàn khối; Ông Châu Thanh Phong - Bí thư Đoàn thanh niên Tổng công ty Điện lực miền Nam; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng 35/39 đoàn viên Công ty tham dự.

Trong nhiệm kỳ VII vừa qua, Liên Chi đoàn Công ty vinh dự là Liên chi đoàn điểm của Đoàn thanh niên Tổng công ty với các hoạt động vô cùng tích cực, sôi nổi, tham dự thường xuyên vào các chương trình hoạt động của Đoàn Thanh niên Tổng công ty cũng như của Đoàn khối. Bên cạnh đó, Liên Chi đoàn còn có thêm nhiều hoạt động tích cực trong công tác giáo dục, phong trào 5 xung kích, công tác xây dựng Đoàn, tham gia xây dựng Đảng, ... đóng góp tích cực vào thành công của Công ty cũng như sự phát triển của Đoàn thanh niên Tổng công ty và được Đoàn thanh niên Tổng công ty ghi nhận “Liên chi đoàn vững mạnh – xuất sắc” qua tất cả các năm hoạt động.

Đại hội đã bầu ra được 07 đồng chí vào Ban chấp hành nhiệm kỳ VIII (2019-2022) bao gồm các đồng chí: Phan Vĩnh Khánh, Hoàng Phạm Nam Huy, Bùi Ngọc Diện, Mai Thị Thanh Bình, Phạm Nguyệt Đức, Nguyễn Thị Ngọc Châm và Trần Khánh Hưng.


Ban chấp hành Liên chi đoàn Công ty nhiệm kỳ VIII (2019-2022) ra mắt trước Đại hội

Cũng trong dịp này, Liên Chi đoàn đã khen thưởng cho 10 Đoàn viên ưu tú trong năm 2018 và làm lễ trưởng thành đoàn cho 09 đồng chí, là những đoàn viên có nhiều đóng góp cho hoạt động Đoàn. Trong số các đoàn viên trưởng thành có đồng chí Phạm Bảo Trường Thi – Cựu Bí thư Liên chi đoàn Tư vấn điện miền Nam nhiệm kỳ V và nhiệm kỳ VI. Đồng chí phát biểu dù đã trưởng thành Đoàn nhưng tuổi trẻ dường như không mất đi và hứa sẽ tiếp tục đồng hành cùng phong trào Đoàn trên cương vị mới, nếu Đoàn cần là tôi có.

Ô. Võ Ngọc Hoàn - Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Công ty và Ô. Hồ Ngọc Thành – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc phụ trách Công ty tặng quà cho các Đoàn viên ưu tú trong năm 2018

Đ/c Châu Thanh Phong – Bí thư ĐTN Tổng công ty tặng quà và chụp hình với các Đoàn viên trưởng thành

Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp, các ý kiến góp ý tại Đại hội đã được Đoàn chủ tịch ghi nhận, bổ sung vào phương hướng hoạt động để BCH nhiệm kỳ VIII tiếp tục kế thừa và phát huy các mặt đã làm được cũng như khắc phục những điểm còn tồn tại. Trên cơ sở đó, phát triển phong trào Đoàn ngày càng phong phú, đa dạng, là sân chơi bổ ích cho Thanh niên và là lực lượng dự bị ưu tú của Đảng.

Phạm Nguyệt Đức - Phòng TCKT

  


 


Các tin khác:


Thăm dò nhận xét

Theo quý vị đánh giá chất lượng dịch vụ tư vấn của Công ty là:
 

Tìm trên Google

Đăng nhậpTìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

EOffice

Tổng lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter