Đảng - Đoàn thể
CHI BỘ CÔNG TY TƯ VẤN ĐIỆN MIỀN NAM KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Thứ tư, 17 Tháng 6 2020 08:50

Ngày 11/6/2020, Chi bộ Công ty Tư vấn điện miền Nam thuộc Đảng bộ Tổng công ty Điện lực miền Nam tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Cao Ngọc Tuấn vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trang trọng đúng theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam

Tại buổi Lễ, đồng chí Võ Ngọc Hoàn – Bí thư Chi bộ Công ty phân công đồng chí Nguyễn Chí Hiếu là đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, giao nhiệm vụ cho đảng viên mới sẽ luôn tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nhân cách, giữ vững bản lĩnh chính trị, chủ động, sáng tạo, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Công ty Tư vấn điện miền Nam ngày càng vững mạnh.

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, thực hiện đúng Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ,… Đồng chí Cao Ngọc Tuấn cũng gửi lời trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 20 đồng chí, trong đó có 17 Đảng viên chính thức và 03 Đảng viên dự bị. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Nguyễn Thị Thúy Hằng – Phòng KHKD

 
NGÀY HỘI TEAM BUILDING NƠI KHÔNG CÒN KHOẢNG CÁCH
Thứ hai, 28 Tháng 10 2019 14:15

Ngày 18/10/2019, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty phối hợp cùng Ban chấp hành Công đoàn Ban Quản lý Dự án Lưới điện miền Nam (Ban QLDALĐMN) và Ban chấp hành Công đoàn Công ty Công nghệ Thông tin Điện lực miền Nam (Công ty CNTTĐLMN) tổ chức ngày hội Team Building chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019) nhằm tạo sân chơi năng động, vui tươi, phát huy tinh thần đoàn kết của nữ CBNV.

 
ĐẠI HỘI LIÊN CHI ĐOÀN CÔNG TY TƯ VẤN ĐIỆN MIỀN NAM NHIỆM KỲ VIII (2019 - 2022)

Vừa qua, vào ngày 21/8/2019 tại Hội trường Công ty Tư vấn Điện miền Nam, được sự chấp thuận của Cấp ủy Đảng và Đoàn khối, Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức Đại hội nhằm tổng kết những hoạt động của Đoàn thanh niên nhiệm kỳ VII (2017 - 2019) đồng thời đưa ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ VIII (2019 - 2022).

 
HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO - MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP
Thứ hai, 22 Tháng 7 2019 10:29

Hiến máu tình nguyện giờ đây không còn xa lạ đối với mỗi CBCNV Công ty Tư vấn điện miền Nam. Với thông điệp “Giọt máu cho đi – Cuộc đời ở lại”.

Sáng ngày 08/7/2019 tại Sảnh tầng 1 – Tòa nhà EVN SPC 16 Âu Cơ, gần 50 CBCNV đến từ 05 chi Đoàn trực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Nam đã tham gia hiến máu, trong đó có 11 đơn vị máu của Liên chi Đoàn Công ty Tư vấn điện miền Nam.

Đoàn viên thanh niên Công ty Tư vấn điện miền Nam tham gia hiến máu tình nguyện

Với thông điệp “Giọt máu cho đi – Cuộc đời ở lại”, chương trình của Đoàn Thanh niên chia sẻ tới cộng đồng, hỗ trợ các bệnh viện, trung tâm cấp cứu, các cơ sở y tế, đáp ứng nhu cầu khan hiếm máu an toàn phục vụ cho người bệnh trong dịp hè năm 2019.

Nguyễn Thành Trung – P. TK Đường dây

 
NGÀY CUỐI TUẦN CỦA CÁC HẠT GIỐNG EVN SPC - PEC
Thứ tư, 03 Tháng 7 2019 11:28

Hưởng ứng tháng vì trẻ em và ngày gia đình Việt Nam (28/6/2019), ngày 16/6/2019 Ban Nữ Công kết hợp với Đoàn Thanh Niên Công ty Tư vấn điện miền Nam đã tổ chức buổi vui chơi cuối tuần cho các “hạt giống nhỏ” cùng với gia đình CBNV của SPC - PEC tại khu sinh thái Nông trại Ong Vàng, Bình Quới, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

Thăm dò nhận xét

Theo quý vị đánh giá chất lượng dịch vụ tư vấn của Công ty là:
 

Tìm trên Google

Đăng nhậpTìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

EOffice

Tổng lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter