Tin tức
KHẢO SÁT THIẾT KẾ TRONG MÙA DỊCH CÚM CORONA

Sự bùng phát dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (nCoV) từ tháng 01/2020 đến nay đã ảnh hưởng không ít tới cuộc sống của người dân khắp đất nước và nó cũng có tác động tiềm tàng tới mọi nghành nghề sản xuất.

Tuy nhiên, dịch vụ Tư vấn thiết kế của Công ty Tư vấn điện miền Nam không vì đó mà chậm lại. Trong những tháng đầu năm 2020, được sự tín nhiệm của Tổng công ty Điện lực miền Nam, Công ty được giao lập hồ sơ tư vấn cho hàng loạt công trình trọng điểm. Trong đó tiêu biểu là 13 công trình ĐTXD năm 2020 của Công ty Điện lực Bến Tre với tổng quy mô công trình như sau:

  • Đường dây trung thế: 71,13km.
  • Đường dây hạ thế: 47,7km.
  • Trạm biến áp: 4.076,5kVA.

Với tiến độ gấp rút, Phòng Thiết kế Đường dây đã triển khai khảo sát thực địa ngay khi nhận được nhiệm vụ. Mặc dù áp lực công việc khá lớn, điều kiện khảo sát trong thời tiết nắng nóng nhưng các cán bộ kỹ thuật trong quá trình khảo sát không quên phải tuân thủ đúng theo các khuyến cáo của Bộ Y tế nhằm phòng chống lây nhiễm nCoV.

Công ty Tư vấn điện miền Nam chung tay cùng đất nước đẩy lùi dịch bệnh và cùng Tổng công ty Điện lực miền Nam thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Một số hình ảnh:

CBNV Công ty và các PC luôn đeo khẩu trang trong quá trình làm việc


Luôn sẵn sàng gel rửa tay để sử dụng khi cần thiết

Bùi Ngọc Diện – Phòng TK Đường dây

 
CÔNG TÁC KHẢO SÁT PHỤC VỤ CẢI TẠO, PHÁT TRIỂN LƯỚI ĐIỆN TRÊN ĐẢO THỔ CHÂU
Thứ sáu, 13 Tháng 3 2020 10:30

Thổ Châu là một quần đảo nằm trong vịnh Thái Lan, ở về phía Tây Nam đảo Phú Quốc và được xem là ở cực Tây Nam của Việt Nam. Toàn bộ quần đảo này cấu thành xã đảo Thổ Châu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Nằm cách bờ vịnh Rạch Giá 198 km, đảo Thổ Châu là đảo lớn nhất trong quần đảo.

Quần đảo Thổ Châu gồm 8 đảo là đảo Thổ Châu (13,95 km²), Hòn Từ (khoảng 1 km²) và 6 đảo nhỏ gồm Hòn Cao Cát, Hòn Nhạn, Hòn Khô, Hòn Đá Bàn, Hòn Xanh và Hòn Cao. Trong số này, Hòn Nhạn là một đảo nhỏ có diện tích khoảng 2.000 m² với điểm cao nhất đạt độ cao 40 m so với mực nước biển. Đây chính là điểm A1 (9°15′B; 103°27′Đ) trên đường cơ sở của Việt Nam.

Hiện tại nguồn cung cấp điện trên đảo là các cụm máy phát trên đảo có công suất nhỏ và đều đã xuống cấp, hiện đang vận hành trong tình trạng quá tải.

Lưới điện trên đảo chỉ có lưới hạ thế (khoảng 5km), bán kính dài, tổn thất lớn, độ tin cậy cung cấp điện không cao; Lưới điện chưa phủ kín toàn bộ đảo, nhiều khu vực chưa được đầu tư.

Hệ thống điện trên đảo hiện nay thuộc phạm vi quản lý của UBND huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang và trong thời gian tới sẽ bàn giao cho Tổng công ty Điện lực miền Nam.

Nhu cầu sử dụng điện trên đảo ngày một tăng cao nên sau khi tiếp nhận lưới điện, Tổng công ty sẽ triển khai đầu tư đồng bộ máy phát, lưới điện theo tiêu chuẩn của ngành điện để đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, chính trị và xã hội địa phương, góp phần đảm bảo an ninh quốc phòng biển đảo

Trong thời gian từ ngày 25/2/2020 đến ngày 28/2/2020,  Công ty Tư vấn Điện miền Nam đã phối hợp cùng Công ty Điện lực Kiên Giang tham gia cùng đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực miền Nam khảo sát hiện trạng cấp điện trên đảo và dự kiến giai đoạn 1 sẽ cải tạo nâng cấp lưới điện trên đảo với quy mô như sau:

- Đại tu 04 máy phát điện;

- Cải tạo 850m đường dây hạ thế;

- Cải tạo 485 nhánh rẽ khách hàng, thay 67 hộp phân phối;

- Xây dựng mới 8,3km đường dây trung thế;

- Lắp mới 08 trạm biến áp 3 pha với Tổng công suất 1937,5kVA.

Sau khi công trình hoàn thành, độ tin cậy cung cấp điện trên đảo sẽ được đảm bảo, góp phần thúc đẩy việc phát triển kinh tế xã hội và nâng cao đời sống dân cư trên đảo.

Nguyễn Quốc Hùng – Phòng TK Trạm

 
PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG
Thứ sáu, 13 Tháng 3 2020 10:12

Nhân  kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ, ngày 06/3/2020  tại phòng họp Công ty đã tổ chức buổi họp mặt gặp gỡ CBNV nữ, tham dự có sự hiện diện của ông Hồ Ngọc Thành – Phó Giám đốc phụ trách Công ty, ông Phạm Bảo Trường Thi – Chủ tịch Công đoàn, ông Bùi Ngọc Diện – Đại diện Ban chấp hành Đoàn thanh niên, bà Võ Thị Như Ngọc – Trưởng ban Nữ công và toàn thể CBNV nữ Công ty.

 
Phân loại cách ly người nhiễm, nghi nhiễm hoặc tiếp xúc COVID-19

 

Chúng ta có thể làm gì để hỗ trợ Chính phủ và Ban chỉ đạo phòng dịch Covid 19?

Mỗi cá nhân tự xác định, nếu là: 

+ F0 tức là ca dương tính thì đi điều trị, cố tự phục vụ để hạn chế lây cho mọi người

 + F1: báo cho y tế quận và đi cách ly tại bệnh viện. Đồng thời tự báo cho F2 của mình.

+ F2: báo cho y tế quận rồi làm theo hướng dẫn cách ly. Tự báo cho F3.

+ F3: tự cách ly tại nhà.

+ F4, 5: theo dõi cập nhật tình hình các F trên.

Tình trạng F có thể thay đổi tùy kết quả xét nghiệm của các F trên nên cần báo y tế quận để nhận được thông tin sớm nhất.

+ Không biết mình là F gì thì hãy cách ly khi ho sốt. 

-> Luôn mang theo chai rửa tay bên mình. Hãy rửa tay và thường xuyên lau dọn nhà cửa, đồ dùng. 

-> Đừng chạy đi tị nạn ở chỗ khác vì chỉ khi mình ở nơi thân quen, có nguồn lực và mối quan hệ xã hội tốt thì mới chủ động xử lý các tình huống xấu theo cách tốt nhất.

MONG MỌI NGƯỜI BÌNH TĨNH, TỈNH TÁO. HIỆN CÓ NHỮNG NGƯỜI TRONG DIỆN F2,F3 ĐÃ ĐƯỢC XÁC ĐỊNH THÌ KỂ CẢ Ở KHU DÂN CƯ BẠN SỐNG CÓ NHỮNG NGƯỜI TRONG DIỆN ĐÓ, CŨNG KHÔNG NÊN HOẢNG LOẠN .

Điều cần thiết là:

+  Phân biệt rõ: thế nào là Dương tính, thế nào là Nghi nhiễm, và mình thuộc F mấy?

+ Ở nhà nếu không có việc gì BẮT BUỘC PHẢI RA ĐƯỜNG. Nhấn mạnh là Ở nhà cả gia đình, để dễ khoanh vùng dịch và nguồn lây ( nếu có) Chúng ta sẽ đối phó được, mình tin thế

HÃY CHIA SẺ ĐỂ DẬP TẮT DỊCH BỆNH.

Nguồn: Internet

 
CÔNG TY TƯ VẤN ĐIỆN MIỀN NAM VƯƠN LÊN TỪ NĂNG LỰC QUẢN LÝ
Thứ ba, 10 Tháng 3 2020 16:06

   Ngày 24/02/2020, tại TP Hồ Chí Minh, Tổng công ty Điện lực miền Nam đã tổ chức Hội nghị Người đại diện vốn Tổng công ty Điện lực miền Nam (Tổng công ty) tại các công ty con, công ty liên kết. Tới tham dự hội nghị, Công ty Tư vấn điện miền Nam (EVNSPC PEC) có các ông Hồ Ngọc Thành, Nguyễn Thành Phúc nguyên là người đại diện, kiểm soát viên Công ty TNHH MTV Tư vấn điện miền Nam. Sự vươn lên và trưởng thành của Tổng công ty trong nhiều năm qua có sự đóng góp của từng doanh nghiệp thành viên mà cốt lõi là sự sáng tạo, nỗ lực cống hiến không ngừng của những người làm công tác quản lý phần vốn Tổng công ty, trong đó có các cán bộ làm công tác quản lý vốn đại diện của Tổng công ty tại EVNSPC PEC.

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

Thăm dò nhận xét

Theo quý vị đánh giá chất lượng dịch vụ tư vấn của Công ty là:
 

Tìm trên Google

Đăng nhậpTìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

EOffice

Tổng lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter