5S – ĐỂ SẠCH HƠN, ĐẸP HƠN VÀ NĂNG SUẤT CAO HƠN
Thứ ba, 31 Tháng 12 2019 08:32

5S là nền tảng cơ bản để thực hiện các hệ thống đảm bảo chất lượng xuất phát từ quan điểm: Nếu làm việc trong một môi trường lành mạnh, sạch đẹp, thoáng đãng, tiện lợi thì tinh thần sẽ thoải mái hơn, năng suất lao động sẽ cao hơn và có điều kiện để việc áp dụng một hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả hơn.

Ngày 19/02/2019 Công ty Tư vấn điện miền Nam đã xây dựng kế hoạch số 272/TVĐMN-TCHC về việc triển khai 5S năm 2019. Sau một năm triển trai thực hiện, ngày 12/12/2019 đoàn đánh giá 5S đã tiến hành đánh giá kết quả thực hiện 5S tại các phòng, đội.

Đánh giá chung, CBNV trong Công ty qua các đợt đánh giá ngày càng nhận thức được vai trò và trách nhiệm của mình trong việc thực hiện, duy trì các quy định 5S trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Tạo được môi trường làm việc sạch sẽ, ngăn nắp, tiết kiệm thời gian tìm kiếm hồ sơ tài liệu, chất lượng công việc tăng, những vật dụng thừa được loại bỏ, hình thành thói quen, tính tự giác cho từng CBNV trong việc tạo môi trường làm việc xanh, sạch đẹp.

Một số hình ảnh thực hiện tốt điển hình:

Hồ sơ, tài liệu được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp

Góc xanh công sở

Kệ báo được xếp gọn gàng, ngăn nắp

Bàn làm việc được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp

Dây dẫn được quấn gọn gàng, an toàn

Lê Thị Thanh Ngọc – Phòng TCHC

 


Các tin khác:


Thăm dò nhận xét

Theo quý vị đánh giá chất lượng dịch vụ tư vấn của Công ty là:
 

Tìm trên Google

Đăng nhậpTìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

EOffice

Tổng lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter