5S - MỘT NÉT ĐẸP NƠI CÔNG SỞ
Thứ ba, 09 Tháng 1 2018 15:07

5S là một phương pháp quản lý nhằm mục đích cải tiến môi trường làm việc, là một hoạt động thường xuyên trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

5S là một phương pháp cải tiến rất đơn giản nhưng lại rất hiệu quả trong thực tế nếu làm việc trong một môi trường lành mạnh, sạch đẹp, thoáng đãng, tiện lợi thì tinh thần sẽ thoải mái hơn, năng suất lao động sẽ cao hơn và tạo điều kiện để áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 hiệu quả hơn.

Công ty Tư vấn điện miền Nam đã xây dựng kế hoạch số 1868/KH-TVĐMN ngày 22/12/2016 về việc triển khai 5S năm 2017. Sau một năm triển trai thực hiện ngày 29/12/2017, đoàn đánh giá 5S đã tiến hành đánh giá kết quả thực hiện 5S lần 2 tại các phòng, đội.

Nhìn chung, cán bộ nhân viên trong Công ty đã nhận thức được vai trò và trách nhiệm của mình trong thực hiện, duy trì các quy định 5S trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Tạo được môi trường làm việc sạch sẽ, ngăn nắp, tiết kiệm thời gian tìm kiếm hồ sơ tài liệu, chất lượng công việc tăng, những vật dụng thừa được loại bỏ, hình thành thói quen, tính tự giác cho từng CBCNV trong việc tạo môi trường làm việc xanh, sạch đẹp.

Một số hình ảnh thực hiện tốt điển hình:

 
 
Hồ sơ, tài liệu được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp

 
Góc xanh công sở

                  
Kệ báo được xếp gọn gàng, ngăn nắp                Dây dẫn được quấn gọn gàng, an toàn

Lê Thị Bích - Phòng TCHC

 


Các tin khác:


Thăm dò nhận xét

Theo quý vị đánh giá chất lượng dịch vụ tư vấn của Công ty là:
 

Tìm trên Google

Đăng nhậpTìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

EOffice

Tổng lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter