Chính sách chất lượng

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Hệ thống tài liệu quản lý chất lượng của Công ty Tư vấn điện miền Nam được xây dựng theo các yêu cầu của tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2015 dùng để mô tả hệ thống, xác định các chuẩn mực, các phương pháp cần thiết để đảm bảo việc xác định, thực hiện, kiểm soát và điều hành các quá trình một cách có hiệu lực hoạt động quản lý chất lượng của Công ty.

Công ty cam kết xây dựng, lập văn bản, thực hiện, duy trì hệ thống quản lý chất lượng và cải tiến liên tục hiệu lực của hệ thống theo các yêu cầu của tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2015.

Lãnh đạo và tập thể CBCNV Công ty Tư vấn điện miền Nam cam kết:

Xây dựng, áp dụng, duy trì và cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với TCVN ISO 9001:2015, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với phương châm: Chất lượng, kịp thời, hiệu quả.

Các sản phẩm tư vấn, khảo sát, thiết kế đạt yêu cầu cao về Kinh tế - Kỹ thuật, phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật và quy định pháp luật hiện hành. Thỏa mãn mọi yêu cầu và mong đợi của khách hàng.

 


Thăm dò nhận xét

Theo quý vị đánh giá chất lượng dịch vụ tư vấn của Công ty là:
 

Tìm trên Google

Đăng nhậpTìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

EOffice

Tổng lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter