Giới thiệu
5S – ĐỂ SẠCH HƠN, ĐẸP HƠN VÀ NĂNG SUẤT CAO HƠN
Thứ ba, 31 Tháng 12 2019 08:32

5S là nền tảng cơ bản để thực hiện các hệ thống đảm bảo chất lượng xuất phát từ quan điểm: Nếu làm việc trong một môi trường lành mạnh, sạch đẹp, thoáng đãng, tiện lợi thì tinh thần sẽ thoải mái hơn, năng suất lao động sẽ cao hơn và có điều kiện để việc áp dụng một hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả hơn.

Ngày 19/02/2019 Công ty Tư vấn điện miền Nam đã xây dựng kế hoạch số 272/TVĐMN-TCHC về việc triển khai 5S năm 2019. Sau một năm triển trai thực hiện, ngày 12/12/2019 đoàn đánh giá 5S đã tiến hành đánh giá kết quả thực hiện 5S tại các phòng, đội.

Đánh giá chung, CBNV trong Công ty qua các đợt đánh giá ngày càng nhận thức được vai trò và trách nhiệm của mình trong việc thực hiện, duy trì các quy định 5S trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Tạo được môi trường làm việc sạch sẽ, ngăn nắp, tiết kiệm thời gian tìm kiếm hồ sơ tài liệu, chất lượng công việc tăng, những vật dụng thừa được loại bỏ, hình thành thói quen, tính tự giác cho từng CBNV trong việc tạo môi trường làm việc xanh, sạch đẹp.

Một số hình ảnh thực hiện tốt điển hình:

Hồ sơ, tài liệu được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp

Góc xanh công sở

Kệ báo được xếp gọn gàng, ngăn nắp

Bàn làm việc được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp

Dây dẫn được quấn gọn gàng, an toàn

Lê Thị Thanh Ngọc – Phòng TCHC

 
BẮT TAY NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP PHI NGÔN NGỮ
Thứ ba, 14 Tháng 8 2018 19:40

 Ở hầu hết tất cả các quốc gia trên thế giới, cái bắt tay là một phần cực kỳ quan trọng để bắt đầu cuộc giao tiếp. Trong suốt lịch sử, bắt tay là công cụ trong việc “niêm phong” các giao dịch kinh doanh, hòa bình được tuyên bố, các quốc gia được hình thành, các cuộc hôn nhân được sắp xếp ... tất cả bởi dựa vào cái bắt tay. Một cái bắt tay cứng rắn có ý nghĩa ràng buộc như bất kỳ hợp đồng nào ngày nay. Và mặc dù các giao dịch kinh doanh của thế giới hiện đại đòi hỏi nhiều hơn “một cái bắt tay” thì điều đó vẫn “đại diện cho” một thỏa thuận và lời hứa giữa hai người.

 
văn hóa doanh nghiệp

HỆ GIÁ TRỊ CỐT LÕI TRONG VĂN HÓA

CÔNG TY TƯ VẤN ĐIỆN MIỀN NAM

1. Tầm nhìn

 Công ty Tư vấn điện miền Nam phấn đấu là một thương hiệu mạnh, là thương hiệu hàng đầu về dịch vụ tư vấn trong khu vực các tỉnh thành phía Nam, góp phần cùng Tổng công ty Điện lực miền Nam thực hiện vai trò chủ đạo trong nhiệm vụ đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia; là một Công ty không ngừng phát triển về quy mô và chất lượng thuộc lĩnh vực hoạt động.

2. Sứ mệnh

 Sứ mệnh của Công ty Tư vấn điện miền Nam là đáp ứng đầy đủ về dịch vụ tư vấn với chất lượng ngày càng tốt hơn.

3. Khẩu hiệu (Slogan)

 Khẩu hiệu của Công ty Tư vấn điện miền Nam là: “Chất lượng - Kịp thời - Hiệu quả”

4. Giá trị cốt lõi

- Chất lượng - Tín nhiệm

- Tận tâm - Trí tuệ

- Hợp tác - Chia sẻ

- Sáng tạo - Hiệu quả

 
5S - MỘT NÉT ĐẸP NƠI CÔNG SỞ
Thứ ba, 09 Tháng 1 2018 15:07

5S là một phương pháp quản lý nhằm mục đích cải tiến môi trường làm việc, là một hoạt động thường xuyên trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

 
KHÔNG GIAN XANH NƠI CÔNG SỞ
Thứ hai, 31 Tháng 7 2017 08:00

Không gian làm việc rất quan trọng, tác động trực tiếp đến hiệu quả công việc, nó không chỉ tạo hiệu ứng thẩm mỹ với khách hàng mà còn giúp nhân viên cảm thấy dễ chịu. Chính vì nhận ra lợi ích thiết thực ấy mà Ban Giám đốc Công ty Tư vấn điện miền Nam luôn chú trọng đến việc thiết kế nơi làm việc thật nhiều mảng xanh.

 
Thứ tư, 16 Tháng 11 2011 08:45

Cơ cấu tổ chức quản lý và điều hành của Công ty Tư vấn điện miền Nam (PEC) bao gồm:

a)  Giám đốc;

b) 02 Phó Giám đốc;

Bộ máy giúp việc: 08 phòng/đội chức năng (phòng Tổ chức hành chính, phòng Kế hoạch kinh doanh, phòng Tài chính kế toán, phòng Thiết kế Trạm, phòng Thiết kế Đường dây, phòng Thiết kế Xây dựng, phòng Dự án & CNMT và đội Khảo sát).

Hình ảnh lãnh đạo Công ty Tư vấn điện miền Nam:

Ông Võ Ngọc Hoàn

Giám đốc

Ông Nguyễn Đại Luân

Phó Giám đốc

Ông Nguyễn Chí Hiếu

Phó Giám đốc

 


Thăm dò nhận xét

Theo quý vị đánh giá chất lượng dịch vụ tư vấn của Công ty là:
 

Tìm trên Google

Đăng nhậpTìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

EOffice

Tổng lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter